Đối tác

Viện đào tạo Doanh Nhân HanoiSDC

       Công ty CP hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp Hà Nội - HANOISDC được thành lập với sứ mệnh: "Nâng tm doanh nghip Vit".
Với phương châm “Trí tuệ là sức mạnh, kinh nghiệm là bí quyết, hiệu quả là cốt lõi” HANOISDC đã dày công nghiên cứu các giải pháp trong lĩnh vực quản lý tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam.
Được thành lập từ tháng 3/2008, sau hai năm thành lập, HANOISDC đã tạo cho mình một dấu ấn riêng trên thị trường đào tạo doanh nghiệp.Chúng tôi mong muốn mang lại cho doanh nghiệp những giá trị đích thực. Mỗi chương trình đào tạo đều được các chuyên gia của HANOISDC nghiên cứu vàthiết kế dựa trên hoạt động thực tế của các doanh nghiệp Hà Nội nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Là công ty đào tạo chuyên nghiệp, trong thời gian qua với sự nỗ lực không ngừng và sự kết hợp với những tổ chức có uy tín lớn như tổ chức ILO,CEFE,GTZ…chúng tôi đã đào tạo cho hàng ngàn cán bộ, hàng trăm doanh nghiệp với đa dạng nhu cầu và đã khẳng định được năng lực tổ chức đào tạo củamình trong giới doanh nghiệp. Nhằm tạo điều kiện cho các Quý vị trong việc tăng cường kiến thức kinh doanh, sẵn sàng thách thức với Hội nhập. HANOISDCxin gửi tới Quý vị hồ sơ năng lực của công ty với mong muốn được hợp tác và chia sẻ những khó khăn trong sự phát triển Doanh nghiệp của Quý vị.
        Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại giá trị nhiều hơn cho xã hội, góp phầnNâng tm doanh nghip Vit đưa doanh nghiệp Việt Nam lên một tầm cao mới, tầmcao của lãnh đạo tài năng và chuyên nghiệp.


1.2. Giá trị cốt lõi
       Giá trị cốt lõi của HANOISDC chính là các chương trình đào tạo mang tính chuyên sâu, hiện đại và tiên tiến nhất thế giới đươc kết hợp nhuần nhuyễnvới thực tế hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam được các chuyên gia, các cố vấn cao cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đến từ các doanh nghiệp vàĐại học nổi tiếng trên cả nước với đội ngũ nhân viên trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp trong công tác tổ chức đào tạo kết hợp lại với nhau tạo thành mộtsức mạnh tổng hợp.
 Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công của HANOISDC.Chúng tôi luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên.
 Văn hóa công ty với triết lý mang lại nhiều hơn các giá trị gia tăng cho xã hội là điểm tựa cho mọi hoạt động của HANOISDC.
 
1.3. Các lĩnh vực đào tạo chính
       Các học phần dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Sản Xuất – Dịch Vụ - Thương Mại, trong đó có cả học phần dành cho các đơn vị thamgia đào tạo, giáo dục. Với các đối tượng khác nhau trong Doanh nghiệp, từ nhà lãnh đạo tới nhân viên có thể lựa chọn học phần phù hợp.
 Đào tạo các khóa dành cho CTHĐQT và Giám đốc: Giám đốc Điều hành (CEO), Giám đốc Tài chính (CFO), Giám đốc Nhân sự (CPO),Giám đốc Kinh doanh (CCO), Giám đốc Sản xuất (CMO), Giám đốc Marketing,…
 Các khoá đào tạo cho đội ngũ quản lý cấp trung: Quản trị nhân sự và phát triển nguồn nhân lực, kỹ năng quản lý cấp trung, chiến lượcmarketing, quản trị kinh doanh, quản trị sản xuất,...
 Đào tạo kỹ năng mềm: Trí tuệ Xúc cảm, nghệ thuật Thống ngự – Sức hút cá nhân, kỹ năng Giao tiếp chuyên nghiệp, kỹ năng Đàm phán, kỹ năngThuyết trình, kỹ năng giải quyết xung đột.
 Đào tạo cho đội ngũ nhân viên: Kỹ năng bán hàng, kỹ năng sử dụng điện thoại, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm,...
 Đào tạo kỹ năng công việc: Xây dựng định mức lao động, kiến thức tài chính dành cho chủ doanh nghiệp, kiến thức thuế dành cho chủ doanh nghiệp, nghiệp vụ đấu thầu, quản lý dự án...
 Đào tạo INHOUSE: Văn hoá doanh nghiệp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý bản thân.... (Phụ lụcđính kèm)
 Tổ chức Sự kiện và Hội thảo: Những chương trình hội thảo mang tính thời sự do những chuyên gia kinh tế nổi tiếng thuyết trình và được tổ chức tạinhững khách sạn sang trọng.

 1.4. Mục tiêu đào tạo
        Mục tiêu của Hà Nội SDC là đến giữa năm 2012 trở thành một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam chuyên đào tạo nhân lực chất lượng caocho các doanh nghiệp trong cả nước

 

Công ty CP hỗ trợ phát triển doanh nghiệp Hà Nội
Mrs. Bảo Ngọc : 0934 264 075
Điện thoại:(04) 62691209-Fax: (04)62691201
Địa chỉ: Số 17/379 Đội cấn – Ba đình – Hà Nội
Email: baongoc@hanoisdc.com (baongoc@hanoisdc.com) contact@hanoisdc.com
Website: http://hanoisdc.com (http://hanoisdc.com/)