Giải pháp

Giải pháp thanh toán trực tuyến

Thanh toán trực tuyến là hành động thực hiện thanh toán cho các giao dịch thương mại điện tử, như giao dịch trên internet, điện thoại. Mô hình thanh toán trực tuyến hoạt động theo hình thức:

- Người mua sẽ trả cho người bán 1 khoản tiền theo như thỏa thuận, thông qua ví điện tử.

- Người bán sau khi đã xác nhận thanh toán của người mua qua dịch vụ ví điện tử MoMo, người bán sẽ chuyển hàng đến cho người mua theo như thỏa thuận.

Áp dụng thương mại điện tử đòi hỏi các doanh nghiệp phải tự tìm cho mình phương thức thanh toán trực tuyến để hoàn thiện mô hình. Hiện nay, các doanh nghiệp ở Việt Nam có thể áp dụng hai loại phương thức là thanh toán thẻ trực tuyến hoặc chấp nhận các ví điện tử.

ESVN tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp tích hợp thanh toán trực tuyến. Hiện nay ESVN hỗ trợ hơn nhiều công cụ thanh toán trên toàn thế giới ví dụ: Paypal, Moneybooker, Worldpay, 2checkout, Opay…

ESVN sẽ mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp thanh toán hiệu quả nhất. Website tích hợp thanh toán được xây dựng bởi ESVN có khả năng bảo mật cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó ESVN sẽ tư vấn doanh nghiệp lựa chọn công cụ phù hợp, hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục mở tài khoản, đăng ký thành viên vào các cổng thanh toán.

Với nền tảng công nghệ cao, giải pháp tích hợp thanh toán trực tuyến hàng đầu Việt Nam, doanh nghiệp sẽ hài lòng về website thương mại điện tử của mình. ESVN rất mong được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng.

Các bài viết liên quan