Sản phẩm - Dịch Vụ

Quảng bá Website - Top 10 Google

Ở Việt Nam, các website được xây dựng mới từng ngày nhưng rất ít chủ nhân website quan tâm đến việc Quảng Bá Website (SEO) trên các bộ máy tìm kiếm chính như Google, Yahoo, MSN...để mọi người dễ dàng tìm thấy website của họ . Khi website của bạn có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, website của bạn sẽ âm thầm mang lại cho bạn những vị khách hàng mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xây dựng website đã khó, làm cho mọi người tìm thấy và sử dụng website lại càng khó hơn! 

 Là một thành phần quan trọng bậc nhất của dịch vụ quảng cáo online - quảng cáo trực tuyến, Dịch vụ Quảng bá website của ESVN được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Không chỉ có vậy, bản thân chúng tôi cũng chính là những nhà kinh doanh nên thấu hiểu được mong muốn của khách hàng - từ đó tư vấn để quý doanh nghiệp đưa ra chiến lược phù hợp

Đúng như tên gọi, Dịch vụ Quảng bá website Top 10 Google! giúp khách hàng  của ESVN đưa nhanh các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng thông qua 3 cỗ máy tìm kiếm phổ biến nhất thế giới hiện nay là Google và Yahoo! và Bing. Bằng việc sở hữu những từ khóa "đinh" nhất luôn xuất hiện trong Top 10 những kết quả tìm kiếm đầu tiên khi khách hàng gõ vào ô tìm kiếm của Google, Bing và Yahoo!, bạn hoàn toàn có thể chắc chắn một kết quả kinh doanh khả quan cho dù cùng ngành nghề với bạn còn hàng trăm ngàn đối thủ rất mạnh khác.

Với dịch vụ Quảng bá website Top 10 Google! của ESVN , website của bạn sẽ được:

  • tối ưu hóa toàn bộ mã nguồn, cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, CSS, HTML, Java Script, Flash,...
  • Đặt liên kết  từ hàng trăm thư mục internet tốt nhất trên thế giới và trong nước.
  • Đặt banner quảng cáo trên  hàng chục website nhiều người truy cập.
  • Viết bài PR (Advertorials) trên các báo trực tuyến và trên các website nhiều người truy cập.
  • Googlebot và YahooSlurb index hàng giờ để mỗi khi bạn có bài viết mới, các cỗ máy tìm kiếm lập tức nhận diện và đưa website của bạn lên các kết quả tìm kiếm ưu tiên.
  • Tìm thấy ngay với những từ khóa chính trong 10 kết quả đầu tiên của Google và Yahoo.
  • Kết quả giữ vững ổn định theo chiều hướng tăng dần, ít nhất là trong 1 -2 năm.

  Vui lòng liên hệ ngay với bộ phận Quảng bá website của chúng tôi theo số điện thoại: +84 4 6684 5060 để có thêm thông tin và nhận báo giá dịch vụ.

Các bài viết liên quan