Giới Thiệu

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (ESVN) - tên giao dịch quốc tế: Vietnam Eastern Sun Joint Stock Company, được thành lập ngày 25/03/2011.

Với đội ngũ lãnh đạo đầy sức trẻ, sáng tạo và tận tụy, cùng với sự quan tâm chiến lược của nhiều cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh, ESVN tham gia vào nhiều lĩnh vực mũi nhọn như:

 

Một số thế mạnh nổi trội của ESVN: được thể hiện ở vị trí đứng đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực thương mại điện tửgiải pháp cho doanh nghiệp; Công ty có tầm nhìn chiến lược; Có vị trí văn phòng giao dịch đặt tại một số trung tâm công nghệ của Việt Nam. Nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, ESVN rất coi trọng tới đội ngũ nhân sự. Hiện nay, Công ty đã tuyển dụng được đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng.

Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ thông tin hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, ESVN sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm thành công của khác hàng là sự thành công của ESVN.

Sứ mệnh của ESVN :
- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng dịch vụ cả về quy mô và chất lượng.

Phong cách:
- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng tận tụy.

Tầm nhìn:
- Xây dựng một tổ chức kiểu mới mang phong cách trẻ trung năng động có văn hóa doanh nghiệp đặc trưng khiến cho nhân viên cảm thấy tự hào và khách hàng cảm thấy hài lòng khi nhắc tới ESVN.
- Mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng và đem lại cho nhân viên một môi trường tốt nhất để xây dựng tương lại vững chắc.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN EASTERN SUN VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Intracom, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 04.3.787.2323 | 04.6.684.5060 - Fax: 04.3.787.2071

Website: www.esvn.vn | www.esvn.com.vn | www.bietgia.com | www.timdiemthi.vn | www.espay.vn

Email:info@esvn.com.vn