Hướng dẫn thiết kế website

Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng wordpress P9

Thiết kế website miễn phí

Bài viết này nằm trong seri "Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng wordpress". Trong phần này, ESVN tiếp tục giới thiệu tới các bạn một số plug-in giúp tăng cường một số tính năng hiển thị cho website.

1. RDFa Breadcrumb

Với Plugin này, website của bạn sẽ có được sử điều hướng tốt hơn cho người dùng. Những website tin tức thường có rất nhiều các chuyên mục được phân thành nhiều cấp và bài viết. Do đó, việc có “Breadcrumb” cho website là không thể thiếu vì nó giúp người xem biết mình đang ở đâu trong website miễn phí của bạn. (breadcrumb này cũng sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google) (Link download)

Thiết kế website miễn phí

VD: Bài viết “Hướng dẫn P1” nằm trong chuyên mục “Thiết kế website bằng Wordpress” và thuộc chuyên mục lớn hơn là “Thiết kế website”.

thiết kế website miễn phí

 

2. Facebook AWD All in One

Đây là Plugin tích hợp các chức năng hiển thị cho Facebook trên website của bạn. Plugin cho phép các hoạt động trên facebook hiển thị thông qua các Widget. Các bạn chỉ cần nhập các thông tin liên quan đến facebook, và đặt các widgets của Facebook AWD All in One vào vì trí sidebar phù hợp. Nó sẽ giúp website miễn phí của bạn nhìn thú vị hơn. (Link download)

 thiết kế website

3. DirtySuds - Embed PDF

Bạn muốn website miễn phí của mình có thể hiển thị và cho phép người xem đọc trực tiếp trên trang của bạn. Điều này thật đơn giản với DirtySuds - Embed PDF. Plugin này được tích hợp công cụ Google Docs, cho phép website miễn phí của bạn hiển thị các file PDF trong bài viết. (Link download)

 Thiết kế website miễn phí

4. Tabbed sidebar Widget

Plugin này cũng hiển thị ở dạng widget. Widget này được tích hợp 3 tính năng hiển thị, bao gồm: hiển thị bài viết nổi bật (Featured – Bài viết nhiều comment nhất), bài viết mới nhất (Recent), và các comment. Các bạn chỉ cần cài đặt Plugin và vào trang quản trị widget để lựa chọn vị trí xuất hiện. (Link download)

thiết kế website miễn phí

Chúc các bạn thiet ke website thành công!

 

ESVN công ty thiết kế website hà nội -  Dịch vụ SEO - Thiết kế website

Chúng tôi nhận làm websiteWebsite giá rẻ , Website miễn phí

Nơi hội tụ giải pháp

Hiennv