Kiến thức web

Website thương mại điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử

"Thương Mại Điện Tử" tuy mới ra đời gần đây nhưng nó đã trở thành cụm từ quen thuộc trong xã hội ngày này, ở đây chúng nói về những lợi ích và các thông tin chi tiết về gói Website Thương Mại Điện Tử mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi thử so sánh các lợi ích sau đây với thời kỳ bạn chưa sở hữu 1 website thương mại điện tử:

Thứ nhất: Chúng tôi xin đề cập tới lượng khách hàng, cách chinh phục khách hàng và lượng hàng hóa bán ra vì điều này hết sức quan trọng trong việc kinh doanh của bạn.
Với 1 cửa hàng bày bán sản phẩm hiện tại bạn chỉ sẽ có cơ hội bán hàng cho những khách hàng đi ngang qua hoặc trực tiếp đến cửa hàng, những vị khách quen thuộc hoặc do người quen giới thiệu, còn những khách hàng ở xa thì sao? Như vậy có thể nói con số khách hàng vào cửa hàng của bạn rất hạn chế nếu không muốn nói là rất ít và đặc biệt là gần như bạn không có khã năng để chinh phục các khách hàng ở rất xa.
Ngược lại khi có internet, bạn có biết kết quả thống kê của Tổng cục Thống kê thì: "Tính đến hết tháng 8, số thuê bao Internet trên cả nước ước đạt 3,5 triệu, tăng 30,1% so với cùng thời điểm năm 2009. Số người sử dụng Internet đạt 25,8 triệu, tăng 18,3% so với cùng kỳ năm trước." Như vậy chúng tôi có thể khẳng định là nếu bạn đặt 1 cửa hàng của bạn lên Internet thì lượng khách hàng không phân biệt tuổi tác, thời gian, địa điểm và ngôn ngữ có thể viếng thăm cửa hàng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều có thể với 1 con số mà bạn không tưởng tượng được.
Nếu được như vậy thì bạn nghĩ sao? Rất tốt đúng không ? do vậy chúng ta hãy cùng đưa ra kết luận là Internet và website thương mại điện tử ngày nay đã trở thành một công cụ để bạn chinh phục khách hàng mới, để bạn mở rộng công việc kinh doanh đồng nghĩa với việc doanh thu của bạn sẽ tăng vọt.

Thứ hai: Chúng tôi đề cập tới chi phí kinh doanh, bạn có từng nghĩ sẽ làm thế nào để giảm thiểu tối đa chi phí cho mặt bằng kinh doanh, nhân viên bán hàng trong khi vẫn đảm bảo việc kinh doanh diễn ra bình thường? Với cách kinh doanh hiện tại bạn không thể làm tốt được việc này nhưng với thương mại điện tử thì bạn có thể. Chúng tôi khẳng định với bạn rằng bạn có thể mở 1 cửa hàng trên mạng mà không cần mặt bằng và cần rất ít nhất viên bán hàng. Vì bản thân website thương mại điện tử đã là mặt bằng kinh doanh của bạn và nó cũng chính là nhân viên bán hàng cho bạn.

Thứ ba: Chúng tôi đề cập với khía cạnh chuyên nghiệp thì để làm đươc chuyện này thì bạn phải bỏ 1 số vốn để đầu tư trang trí cửa hàng, tuyển chọn nhân viên giỏi còn đối với thương mại điện tử thì bạn chỉ cần đầu tư chi phí ban đầu sau đó mọi việc sẽ diễn ra trơn tru và chuyên nghiệp như ban đầu thậm chí nếu làm tốt thì mặt bằng và nhân viên này có thể sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với mặt bằng và nhân viên bán hàng hiện tại của bạn. Và hơn thế nữa là sẽ không có khái niệm di chuyển mặt bằng, thay đổi nhân viên mới. Đặt biệt là với xu thế ngày nay có 1 website bạn sẽ có thêm sức mạnh để nâng cao tính chuyên nghiệp của mình lên 1 bậc.

Thứ tư: Đề cập tới việc cạnh tranh thì chúng tôi có thể khẳng định là với thương mại điện tử thì hệ số cạnh tranh của tất cả các cửa hàng điều như nhau.

Và còn rất nhiều lợi ích khác mà trong khuôn khổ bài viết này chưa nói lên hết được nếu vẫn còn điều gì chưa rõ thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng nhau xem xét ra tất cả các lợi ích và giúp bạn đưa ra một quyết định chính xác nhất.

Tóm lại: Với những lợi ích bên trên chúng tôi hy vọng đưa ra cho bạn những cơ sở để quyết định thay đổi cách kinh doanh hiện tại của mình sao cho có được một kết quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các chi tiết kỹ thuật và bảng giá của gói website thương mại điện tử tại đây. Xin trân trọng cảm ơn bạn đã bỏ ra khoản thời gian quý báo của mình để xem bài viết này, xin chào và hy vọng được hợp tác với bạn!

"Hãy luôn là người đi trước, chớ đừng nên bước vội về sau !"