Giải Pháp SEO

Chọn công ty quảng bá website - Dịch vụ SEO

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization” hay “Search Engine Optimizer tạm dịch là “tối ưu hoá công cụ tìm kiếm” hoặc “trình tối ưu hoá công cụ tìm kiếm”. Việc chọn lựa công ty tư vấn SEO, dịch vụ quảng bá Web là một quyết định quan trọng có thể cải thiện trang web của bạn và tiết kiệm thời gian, nhưng bạn cũng có thể gặp rủi ro làm thiệt hại trang web và uy tín của doanh nghiệp. Bạn nên tìm hiểu kỹ những ưu điểm tiềm năng cũng như các rủi ro mà một công ty SEO tắc trách có thể mang lại cho trang web của bạn.

Các dịch vụ tư vấn của công ty SEO

Nhiều công ty tư vấn SEO và các chuyên gia SEO cung cấp các dịch vụ hữu ích cho các chủ sở hữu trang web, thường bao gồm:

- Tối ưu nội dung hoặc cấu trúc trang web
- Hỗ trợ kỹ thuật về phát triển trang web: ví dụ: lưu trữ, chuyển hướng, trang lỗi, sử dụng JavaScript
- Phát triển nội dung Website
- Quản lý các chiến dịch phát triển kinh doanh trực tuyến
- Tìm kiếm từ khoá
- Đào tạo kiến thức SEO, quảng bá Web
- Tư vấn chuyên môn thị trường và kinh doanh địa phương.

Lưu ý rằng trang kết quả tìm kiếm Google thường bao gồm các kết quả tìm kiếm hệ thống (tự nhiên) và các kết quả từ dịch vụ quảng cáo trả tiền (liên kết được tài trợ). Việc đăng quảng cáo trên Google sẽ không có hiệu ứng gì tới thứ hạng website của bạn trong kết quả tìm kiếm. Google không bao giờ chấp nhận tiền để thêm vào hay xếp hạng Website trong kết quả tìm kiếm và bạn cũng sẽ không phải trả chi phí gì để trang web xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hệ thống của Google. Các tài nguyên miễn phí như Công cụ quản trị trang Web, blog chính thức của trang Trung tâm quản trị Website và diễn đàn thảo luận của Google có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin về cách tối ưu hoá trang web của bạn cho tìm kiếm theo hệ thống của Google. Nhiều nguồn miễn phí này, cũng như thông tin về dịch vụ tìm kiếm trả tiền, có thể tìm trên Trung tâm quản trị Website của Google.

Tìm hiểu công ty SEO

Trước khi bắt đầu tìm kiếm một công ty SEO, bạn hãy tìm hiểu và làm quen với cách thức hoạt động của công cụ tìm kiếm. Các bạn có bắt đầu từ việc tham khảo các bài viết sau :

-Nguyên tắc Quản trị trang web của Google
- Google 101: Cách máy tìm kiếm Google thu thập dữ liệu, lập chỉ mục và phục vụ web.

Nếu đang dự định thuê một công ty SEO, thì bạn nên làm càng sớm càng tốt. Thời điểm thích hợp nhất để thuê SEO là khi bạn đang cân nhắc việc thiết kế lại trang web, hoặc dự định ra mắt một trang web mới. Theo đó, bạn và công ty tư vấn SEO của bạn có thể đảm bảo rằng trang web của bạn được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm ngay từ đầu. Tuy nhiên, công ty SEO tốt cũng có thể giúp cải tiến trang web hiện có.

Một số câu hỏi hữu ích để hỏi một công ty SEO bao gồm:

- Công ty có thể cho tôi ví dụ về công việc trước đây và chia sẻ một số dự án thành công không ?
- Công ty SEO có tuân theo Nguyên tắc quản trị Trang web của Google không ?
- Công ty SEO có cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến hoặc lời khuyên nào để bổ sung cho công việc tìm kiếm theo hệ thống (tự nhiên) không ?
- Công ty SEO muốn xem loại kết quả nào và trong khoảng thời gian nào? Bạn đánh giá như thế nào về thành công của công ty ?
- Công ty SEO có kinh nghiệm gì về ngành của tôi ?
- Công ty SEO có kinh nghiệm gì trong quốc gia/thành phố của tôi ?
- Công ty SEO có kinh nghiệm gì trong việc phát triển trang web quốc tế ?
- Kỹ thuật SEO quan trọng nhất của Công ty SEO là gì ?
- Công ty SEO đã làm trong ngành bao lâu ?
- Tôi có thể liên hệ với Công ty SEO bằng cách nào? Công ty SEO sẽ chia sẻ với tôi tất cả những thay đổi mà bạn đã thực hiện với trang web của tôi và cung cấp thông tin chi tiết về các khuyến nghị và giải thích lý do cho những khuyến nghị đó ?

Các bài viết liên quan