Tư vấn thiết kế Website

Tại sao nên thuê dịch vụ thiết kế website của 1 công ty có dịch vụ seo Phần 2

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế website trên thị trường và họ thường nói với khách hàng về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của họ để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của họ. Tuy nhiên, không phải dịch vụ thiết kế website nào cũng đảm bảo được với khách hàng rằng: Website do chúng tôi thiết kế rất tối ưu hóa cho SEO ( thân thiện với google ).

chi tiết

Tại sao nên thuê dịch vụ thiết kế website của 1 công ty có dịch vụ seo Phần 1

Rất nhiều khách hàng thuê dịch vụ seo của chúng tôi nhưng lại không thuê dịch vụ thiết kế website của công ty. Và điều đáng tiếc là rất nhiều trường hợp trong số đó khiến cho công việc làm seo của ...

chi tiết

Nguyên tắc trong thiết kế logo

Tạo ra một logo là một quá trình mà bạn phải vận dụng cả khoa học, tâm lý học, sáng tạo nghệ thuật và (trong phần lớn các trường hợp) sự may mắn.

chi tiết

Một số lưu ý quan trọng đối với doanh nghiệp khi thiết kế website

Mặc dù nội dung là chìa khóa thiết yếu cho một website thương mại thành công và hiệu quả, nhưng doanh nghiệp cũng không thể bỏ qua phong cách trình bầy và hình thức thể hiện những nội dung đó.

chi tiết

10 thủ thuật bổ trợ thiết kế website

Hiện nay, việc thiết kế website ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc 10 thủ thuận nhỏ trong thiết kế website nhằm làm tăng sự hữu ích của các trang web

chi tiết

Các lỗi thường gặp khi thiết kế trang web

Phân chia các mục không rõ ràng và khó tìm kiếm khiến người xem cảm giác "lạc đường" trên website

chi tiết

Mô hình thiết kế website du lịch

Với 1 công ty du lịch một website sẽ có vai trò hết sức quan trọng trong việc cung cấp thông tin về dịch vụ cũng như thực hiện các giao dịch bán hàng qua mạng. Vì thế, để xây dựng một website du lịch thành công bạn nên khảo sát kỹ lưỡng những gì phù hợp với công việc kinh doanh của bạn và tham khảo các website cung cấp dịch vụ tương tự.

chi tiết

Website công ty nên có chức năng gì?

Website doanh nghiệp thông thường là 1 website động và là website có số lượng lớn thông tin được chứa trong cơ sở dữ liệu. Khi sở hữu website động các doanh nghiệp, công ty có thể tự quản trị website, thay đổi thông tin, nội dung website như ý muốn.

chi tiết

Hãy sẵn sàng khi thiết kế website

Chúng ta điều biết rằng website có rất nhiều lợi ích như: Quảng cáo thông tin công ty, thông tin sản phẩm đến rất nhiều khách hàng. Thông tin có thể truy cập và xem mọi lúc, mọi nơi.

chi tiết

Thiết kế website hiệu quả vì khách hàng

Một trong những thách thức lớn nhất là thiết kế website thế nào là vì khách hàng thật là khó .Họ đến với trang web của bạn để giành được “sự thỏa đáng”. Họ sẽ chỉ nghĩ bạn thật thú vị khi bạn đáp ứng được nhu cầu của họ thật hiệu quả với mức chi phí hợp lý

chi tiết