Kiến thức web

Doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO khi triển khai website

Năm 2011, theo khảo sát từ SearchEnglineLand.com - một website nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực quảng bá web thông qua các cỗ máy tìm kiếm, có đến 57.4% đối với loại hình doanh nghiệp B2B và 41% đối với loại hình doanh nghiệp B2C cho rằng SEO có tác động lớn giúp họ đạt được chỉ tiêu.

chi tiết

Bài học cho một nhà quản lý web

Đây là một bài viết chia sẻ kinh nghiệm thực tế về cách ứng xử và quản lý trang web. Đặc biệt với những ai đang là quản trị viên hoặc sẽ trở thành quản trị viên của một trang web. Bài viết này sẽ dành cho bạn và hy vọng bạn sẽ áp dụng vào cách quản lý của mình.

chi tiết

Wix thuật riêng trong thiết kế web

Tạo một website giá rẻ thật nhiều thú vị, chí ít với người có thâm niên 8 năm trong nghề thiết kế web giá rẻ như tôi. Phải thừa nhận rằng công việc đó đã đưa tôi trở về năm 2000 để hiểu về trình biên tập HTML và các phần mềm đồ họa hoạt động ra sao.

chi tiết

Thiết kế website để hỗ trợ quảng bá web

Tối ưu hoá công cụ hỗ trợ tìm kiếm là một phương pháp cho phép những công cụ hỗ trợ tìm kiếm truy cập vào trang web giá rẻ bằng việc thâm nhập vào các thẻ siêu dữ liệu (Meta tags)

chi tiết

Bảo trì sữa chữa web

Website của bạn ra đời và hoạt động khá lâu trên Internet. Tuy nhiên giao diện, tính năng cuả website giá rẻ không còn phù hợp với nhu cầu của người dùng Internet hiện tại.

chi tiết

Để xây dựng một website thành công

Nhu cầu xây dựng website của doanh nghiệp ngày càng nhiều. Tuy nhiên,để website thành công và thu hút người truy cập thì k phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

chi tiết

Một số lỗi quan trọng khi xây dựng website

Mặc dù nội dung là chìa khóa thiết yếu cho một website giá rẻ thương mại thành công và hiệu quả, nhưng doanh nghiệp cũng không thể bỏ qua phong cách trình bầy và hình thức thể hiện những nội dung đó.

chi tiết

Thiết kế web thân thiện với SEO

Một nhà thiết kế website là một trong những nhân tố không thể thiếu để tạo ra một trang web. Tuy nhiên, đối với một nhà thiết kế website giá rẻ thì có thể “SEO là một vấn đề nan giải”.

chi tiết

Tăng hiệu quả cho website bán hàng

Các doanh nghiệp xây dựng cho mình một website bán hàng và xem đó là chất xúc tác cho mối quan hệ khăng khít với khách hàng lẫn những đối tượng tiềm năng

chi tiết

Tầm quan trọng của một trang web thử nghiệm

Một trang website giá rẻ thử nghiệm là một địa chỉ thay thế cho trang web giá rẻ của bạn. Ví dụ, nếu trang web chính của bạn là địa chỉ www.website.com thử nghiệm của bạn có thể testsite.mywebsite.com. Một nhà thiết kế tốt sẽ tạo ra một trang web thử nghiệm và sử dụng nó trong quá trình phát triển sau khi vì nhiều lý do. Dưới đây là những điểm chính mà giải thích tầm quan trọng của một trang web thử nghiệm.

chi tiết