Nội dung liên quan

Phần mềm kế toán

Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp AmeSoft: nhà cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cho các tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp trong việc ứng dụng những thành tựu công nghệ thông tin vào công tác kế toán, quản lý, kinh doanh… và tối ưu hóa lợi ích cho cộng đồng.

chi tiết

Viện đào tạo Doanh Nhân HanoiSDC

Được thành lập từ tháng 3/2008, sau hai năm thành lập, HANOISDC đã tạo cho mình một dấu ấn riêng trên thị trường đào tạo doanh nghiệp.Chúng tôi mong muốn mang lại cho doanh nghiệp những giá trị đích thực. Mỗi chương trình đào tạo đều được các chuyên gia của HANOISDC nghiên cứu vàthiết kế dựa trên hoạt động thực tế của các doanh nghiệp Hà Nội nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

chi tiết

Công ty TNHH Công Nghiệp Trí Cường

Công ty TNHH Công Nghiệp Trí Cường. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cơ khí, băng tải và các thiết bị công nghiệp. Mục tiêu của công ty trí cường là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo để thực hiện cam kết làm hài lòng khách hàng.

chi tiết