Thiết kế website

Thiết kế web cơ bản(P2)

Khi lựa chọn màu sắc cho thiết kế website của bạn, hãy chọn 1 hoặc 2 màu chính. Những màu sắc này sẽ được sử dụng cho những khối chính trên website của bạn. Sau đó, chọn 3 hoặc 4 màu sắc nữa đi kèm với màu sắc cốt lõi. Hãy thử nghiệm chúng.

chi tiết

Thiết kế web cơ bản(P1)

Nếu học tất cả các thẻ HTML một cách đơn giản thì không thể trở thành một nhà thiết kế website tốt. Bất kỳ ai cũng có thể làm điều đó. Trong những hướng dẫn dưới đây, tôi sẽ đưa cho bạn những mẹo quan trọng nhất để bạn đi đúng hướng trong việc tạo ra một trang web tuyệt vời.

chi tiết

Thiết kế website trang chủ: Lỗi ảnh hưởng đến sự chuyển đổi

Thiết kế web của trang chính của một trang web có những ảnh hưởng quan trọng đến việc chuyển đổi khách truy cập trang web để mua hàng hóa hoặc dịch vụ.

chi tiết

5 yếu tố thiết kế website bạn không nên bỏ sót

Thiết kế website là một công việc khó khăn. Thường những điều nhỏ không được chú ý đúng mức sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tổng thể website và tiếp tục ảnh hưởng đến các yếu tố quan trọng khác như lượng truy cập, doanh số và số liệu chuyển đổi.

chi tiết

Cách đơn giản học thiết kế website

Bạn có thể học làm thế nào để xây dựng một website nhanh chóng ...nếu bạn biết tiếp cận đúng hướng. Đầu tiên là những mẹp học thiết kế website top 3:

chi tiết

10 nguyên tắc thiết kế web hiệu quả

Sự khả dụng và tiện lợi tuy không phải là những thiết kế có thể nhìn thấy nhưng lại xác định sự thành công hay thất bại của một trang web. Khách hàng trên website là người duy nhất click chuột và quyết định mọi thứ, việc thiết kế dựa trên khách hàng là trung tâm trở thành tiêu chuẩn tiếp cận sự thành công và lợi nhuận của thiết kế website.

chi tiết

Sự khác biệt giữa thiết kế web và phát triển web là gì

Nhiều người sử dụng thuật ngữ “thiết kế website” và “phát triển website” để thay thế cho nhau, nhưng thực sự hai khái niệm này có ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc một ai đó đang xây dựng website của bạn, bạn cần biết sự khác biệt.

chi tiết

Làm thế nào để thiết kế một website

Nếu bạn mở google và tìm kiếm cho từ khóa “ hướng dẫn website”, “ hướng dẫn thiết kế web”, “ làm thế nào đểthiết kế website” bạn sẽ không thể nào tìm thấy kết quả là quá trình từ bắt đầu thiết kế cho tới kết thúc quá trình HTML. Và bạn biết được những điều này sau khi xem những tiêu đề, những hướng dẫn thiết kế trong site của tôi.

chi tiết

Tìm kiếm gì ở một nhà thiết kế website

Nếu bạn đang xây dựng một website hay là muốn cập nhật website đang tồn tại và bạn quyết định thuê một nhàthiết kế website để giúp bạn có thể thực hiện việc này. Có hàng ngàn nhà thiết kế web. Nhưng làm thế nào để chọn được một nhà thiết kế web tốt hơn giữa những nhà thiết kế website khác?

chi tiết

Những sai lầm trong thiết kế website

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với một trang web. Và cũng có rất nhiều thứ có thể làm, nhưng đồng thời có nhiều thứ không nên làm. Khi bạn làm việc trên một trang web mới, bạn nên tránh những lỗi sau đây. Điều này sẽ làm cho khách hàng của bạn dễ chịu hơn và thiết kế web của bạn trở lên hiệu quả hơn.

chi tiết